[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
กศน.อำเภอ
   กศน.เมืองสระบุรี
   กศน.ดอนพุด
   กศน.เฉลิมพระเกียรติ
   กศน.พระพุทธบาท
   กศน.วิหารแดง
   กศน.หนองโดน
   กศน.หนองแซง
   กศน.แก่งคอย
   กศน.บ้านหมอ
   กศน.วังม่วง
   กศน.เสาไห้
   กศน.มวกเหล็ก
   กศน.หนองแค

กลุ่มลุ่มน้ำเจ้าพระยา
  กลุ่มลุ่มน้ำเจ้าพระยา

  กศน.จังหวัดสระบุรี

  กศน.จังหวัดปทุมธานี

  กศน.จังหวัดนนทบุรี

  กศน.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

online service
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รูปลอกสลากยาสินค้า กับ สติกเกอร์ด้วยแขวนของซื้อของขายมากมาย  VIEW : 4341    
โดย ฉหผฉ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.89.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 19 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557 เวลา 07:42:58    ปักหมุดและแบ่งปันสติกเกอร์กว้างขวางพบหลากหลายพรรณขึ้นมีอยู่กับรูปพรรณความลงเล่น รายละเอียดสติกเกอร์ต่างๆมีกระนี้ สติ๊กเกอร์1.สติกเกอร์กระดาษ แบบใช้กีดกันอย่างมากมายเพราะจะราคาโดน กระทั่งสติกเกอร์สายอื่นๆ ด้วยกันพอดีเพราะว่าประชิดวัสดุที่มิสัมผัสจงระวังอ่อนเปียก พร้อมทั้งสลากของซื้อของขายตลอด ตัวอย่างเช่น รูปลอกคืนหมดเขต รูปลอกสัญญาลักษณ์เล็กๆ รูปลอกบาร์โค้ด รูปลอกชิดกับผลาผล และมากมายอีกตรึมไล่ตามคดีเข้าท่าเข้าทาง รูปลอกกระดาษมีหลากหลายแบบ เพียง รูปลอกกระดาษสีขาวเงา , รูปลอกกระดาษหงอกกร้าน สติกเกอร์กระดาษเงินเงา , สติกเกอร์กระดาษกาญจน์เงา ,พร้อมด้วยสติกเกอร์กระดาษมากมายเพิ่มตรึม คุณค่าของรูปลอกกระดาษ เป็นได้แตะต้องห้วงน้ำได้40%(กระทบธาราโดยตรงถ้าอาบลามิเนตสามารถโดนน้ำมีโอกาศพอกพูน แต่ไม่100%) กล้ำกลืนเดโชได้ประมาณการ 90เซลเซียส กระบิลจากที่แม่พิมพ์เรา เลสเตอร์เพรส แผละ โรตารี่ ไดคัทขึ้นรูป ถอดกล้วยๆ ช่องไฟขนาดที่เคราะห์ ยังไม่ตายกระบิ กับม้วน เพราะสอดเครื่องเคราแนบ ผลิตภัณฑ์คว้าโดยทันที ทำได้พอกพูนเรื่องสละสลวยด้วยการทา แสงอัลตราไวโอเลตเงา , ลามิเนตเงา , ลามิเนตหน้า , ลามิเนตหยาบ+สปอตยูวี , ปั้มเคสินทรัพย์,ปั้มเคกาญจนา,ปั้มโปนไล่ตามแบบที่,

2.สติกเกอร์ พีวีซี การตั้งกฎเกณฑ์เปลืองด้วยกันงานฉลอง ที่ถูกน้ำ ตากฝน แบนแสงตะวัน มุ่งหมายความทนทาน สติ๊กเกอร์ ของสติกเกอร์ แต่จะสนนราคาแพงกว่ารูปลอกกระดาษ ใช้ด้วยว่าเข้าชิดตัว สลากยาของซื้อของขายกว้างขวาง เช่น สติกเกอร์โลโก้ , สติกเกอร์สลากของซื้อของขายเหตุด้วยแขวนถังน้ำมัน , สติกเกอร์แกลอนน้ำมันรถ, สติกเกอร์เคียงรถยนต์หรือรถขน , สติกเกอร์สนิทอุปกรณ์ไฟฟ้า , สติกเกอร์ติดกระจก, สติกเกอร์สื่อโฆษณาตลอด , สติกเกอร์ชิดกับแก้วน้ำ และมากมายเพิ่มตรึมไล่ตามความสมควร สติกเกอร์พีวีซีมีหลายชนิด เช่น สติกเกอร์พีวีซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติกเกอร์พีวีซีขาวนวล สติกเกอร์พีวีซีกาวเหนียวพิเศษ และอื่นๆอีกตึม คุณสมบัติของสติกเกอร์พีวีซี สามารถโดนน้ำได้ 100%เหมาะสมกับงานที่โดนน้ำ ทนความร้อนได้ประมาณ 40-60องศาเซลเซียส ถ้าสัมผัสเนื้อความร้อนมากกว่า 40องศาเซลเซียส รูปลอกจักเปิดสั้นเข้าพร้อมด้วยย่นย่อ ระเบียบการที่แม่พิมพ์ร้างไป เลสเตอร์เพรส และ โรตารี่ ไดคัทขึ้นรูปถ่าย ถอดหญ้าปากคอก มีที่ว่างในระหว่างชะตา เป็นกระบิ ด้วยกันปั่น ด้วยใส่เครื่องติด ของซื้อของขายได้ทันทีทันควัน เป็นได้เติมคดีสวยงามโดยการอาบถึงที่กะไว้ด้วยการที่เคลือบยูวีเงา เผื่อต้องการสติกเกอร์ก้ำถูกต้องใช้ สิ่งของโดย พีพี หน้าด้าน แทนที่สารพลาสติกพีวีซีจักเป็นต่อครับ,ลามิเนตด้าน+สปอต แสงอัลตราไวโอเลต ปั้มเคสินทรัพย์ , ปั้มเคทอง ,ไดคัททำเป็นทำคว้าติดสอยห้อยตามแบบที่ที่ประสงค์

3.สติกเกอร์ พีพี การตั้งกฎเกณฑ์ใช้กับธุระที่กระทบน้ำกิน และความทนทานสิ่งสติกเกอร์เนิน แต่ค่าจะแพงกว่าสติกเกอร์ พีวีซี ใช้เพราะด้วยติดสลากยาของซื้อของขายดาษ ส่วน สติกเกอร์ตรึงขวดแชมพู รูปลอกติดขวดครีมนวด รูปลอกเคียงขวดสีครีมโบกหน้าตา ส่วนใหญ่จะใช้กับสินค้าราคาสูงเพราะเนื้อสติกเกอร์จะมีความเรียบเนียน พร้อมกับสละสลวยกระทั่งรูปลอกสามัญ สติกเกอร์พีพีที่นิยมใช้เพราะดารดาษมี 3 สาย หมายถึง สติกเกอร์พีพีใส รูปลอกพีพีขาวเงา รูปลอกพีพีหน้า สรรพคุณสังกัดสติกเกอร์พีพี สามารถกระแทกทึกสำเร็จ 100% สามารถฝืนใจความร้อนได้ประมาณการ 90องศา กระบิลความแบบหล่อเรา เลสเตอร์เพรส กับ โรตารี่ ไดคัทขึ้นรูปถ่าย แกะกล้วยๆ มีที่ว่างในระหว่างวง ดำรงฐานะกระบิ และหมุน เหตุด้วยเสือกเครื่องเกย ของซื้อของขายได้ฉับพลัน ทำได้บวกความงามจากการหุ้มยูวีเงาถ้าต้องการเป็นทิศๆก็ใช้พีพีกล้าจะเป็นต่อ การพิมพ์หลังจากนั้นประตูพอก ปั้มเคเงิน , ปั้มเคทอง ,ไดคัทเป็นได้กระทำการสำเร็จโดยที่แบบที่ตั้งใจ