[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
กศน.อำเภอ
   กศน.เมืองสระบุรี
   กศน.ดอนพุด
   กศน.เฉลิมพระเกียรติ
   กศน.พระพุทธบาท
   กศน.วิหารแดง
   กศน.หนองโดน
   กศน.หนองแซง
   กศน.แก่งคอย
   กศน.บ้านหมอ
   กศน.วังม่วง
   กศน.เสาไห้
   กศน.มวกเหล็ก
   กศน.หนองแค

กลุ่มลุ่มน้ำเจ้าพระยา
  กลุ่มลุ่มน้ำเจ้าพระยา

  กศน.จังหวัดสระบุรี

  กศน.จังหวัดปทุมธานี

  กศน.จังหวัดนนทบุรี

  กศน.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

online service
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
sbobet agent เจมส์ วิลสันเปิดเผยภูมิหลังฟาน กัลตะโกนสั่งพลิกเลขหมายชุดซ้ำ  VIEW : 4008    
โดย ภงดอ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.44.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 28 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2557 เวลา 06:06:41    ปักหมุดและแบ่งปันเจมส์ วิลสัน หัวหอกอนาคตไกลสิ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มเปิดเผยจรดเหตุที่แท่งผลัดกันเลขลำดับเสื้อโดยหมายเลข 47 แดนสวมที่ฤดูเดิมมาสู่ยังมีชีวิตอยู่หมายเลข 49 แห่งฤดูกาลเร็วๆนี้ตรงนั้น สดก็เพราะว่า หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือสิ่งหมู่ยังเชื่อว่ากองหลังโดยที่ตนเองน่าประกอบด้วยเลข 9 อาศัยบนบานหลังเสื้อ

กองหน้าปูน 18 ปี คุ้นสวมเลขหมาย 47 ครั้นเมื่อซีซั่นเพรง เพราะว่าตัวเขาทำเป็นปฏิบัติโกลเดียว 2 ลูกยิงจากที่ครั้งที่สองประถมที่ลงเล่นเอาฤกษ์เล่นข้างในคณะชุดดีที่สุดของแมนยูมีโอกาศโดยทันทีทันใด ข้างในในเกมส์พร้อมด้วยฮัลล์ ก่อนที่ในที่ซีซั่นนี้ตนนั้นจะคว้าช่องทางลงเล่นอีกครั้งนึ่งในเกมส์ปัจจุบันที่เสมอพร้อมทั้งสิงโตน้ำเงินครามประตู 1-1 และด้วยตัวเขาถูกเตะมาทั้งเป็นมือสองแทน ฆวน กับพลิกมาสอดหมายเลข 49 รับช่วง

"ข้างในตำแหน่งที่ฉันสดกองกลาง นายใหญ่จึงมุ่งมอบกระผมประกอบด้วยนัมเบอร์ 9 ปรากฏบนบานศาลกล่าวเลขหมายชุดสิ่งของฉัน พร้อมด้วยนัมเบอร์ 49 ก็หมายถึงเลขหมายที่คล้ายที่สุดแล้วไป" เจมส์ วิลสัน บอก MUTV

ด้วยนัมเบอร์ 49 ตรงนั้น ชินกอบด้วยนักฟุตบอลคือ มอร์ริสัน พร้อมกับ เฟรเดริค เวเซลี ดำรงฐานะคนนสวมสวมมาสู่ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามทั้งสองต่างก็ไม่เคยที่จะได้ลงเล่นลูบการแข่งขันดีวีชั่น 1 อังกฤษให้แก่แมนยูผ่านพ้นแม้แต่นัดเดียว ในระหว่างที่นัมเบอร์ 47 เลขหมายตอนแรกสิ่งของ วิลสัน ตรงนั้น ประจุบันคงไว้ว่าง คงอยู่ได้ ปราศจากคนนอเล็กซ์ เฟอร์กูสันทำหน้าที่บัดกรีแต่ประการใด sbobet agent